ข่าวสารและกิจกรรม
Highlight Event - ไฮไลท์กิจกรรมในมหาวิทยาลัยของทีมสรรหาผู้นำการเปลี่ยนแปลง


ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โครงการผู้นำการเปลี่ยนแปลงได้เริ่มเปิดรับสมัครรุ่นที่ 6 (2019) รอบที่ 1 แล้ว โดยในเดือนที่ผ่านมา เราได้รับเสียงตอบรับจากผู้สมัครอย่างดีด้วยตัวเลขการลงทะเบียนมากกว่า 150 คน และผู้สมัครที่กรอกใบสมัครเข้าร่วมโครงการเข้ามาแล้วกว่า 30 คน

นอกเหนือไปจากการสื่อสารผ่านทางสื่อออนไลน์ ทีมสรรหาผู้นำการเปลี่ยนแปลงของเรายังได้ลงไปในมหาวิทยาลัยตามคณะต่าง ๆ เพื่อบอกต่อเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงของ Teach For Thailand รวมถึงการจัดกิจกรรม workshop ในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อเพิ่มทักษะและแนวคิดในการต่อยอดการทำงานในมหาวิทยาลัยแก่นักศึกษาที่สนใจ เช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้ไปจัดกิจกรรม Workshop ในการจัดสรรเวลาให้แก่ TUPotential Club ประชาสัมพันธ์โครงการร่วมกับกลุ่ม AIESEC และคณะนิติศาสตร์ รวมถึงที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เราได้เข้าไปพูดคุยเกี่ยวกับโครงการในคณะจิตวิทยา คณะวิทยาลัยสหวิทยาการ จิตวิทยาการปรึกษา และในวิชา Design Thinking for Bussiness  Innovation 
สำหรับนักศึกษาที่สนใจเกี่ยวกับกิจกรรมดี ๆ ที่ทาง Teach For Thailand ไปร่วมกิจกรรมกับหลากหลายสโมสรและชมรมในมหาวิทยาลัย สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ที่ Facebook: Teach For Thailand นะครับ เราจะคอยอัพเดตข่าวสาร กิจกรรม และเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงดี ๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและพลังบวกให้กับทุกคนครับ

No automatic alt text available.

และสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจสมัครเข้าร่วมโครงการผู้นำการเปลี่ยนแปลงรุ่นนี้ สำหรับรอบแรก เรากำลังจะปิดรับใบสมัครภายในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้นะครับ หากสนใจสามารถลงทะเบียนเบื้องต้นเพื่อศึกษาเกี่ยวกับเราเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย --> www.tfaforms.com/4692845
ทีช ฟอร์ ไทยแลนด์
เลขที่ 102 ชั้น 7 อาคารอรรถกระวี 2 ซ.อารีย์ ถ.สุขุมวิท 26
แขวงคลองตัน เขตคลองเตย 10110
ลงทะเบียนรับข่าวสารได้ที่นี่
ติดตามโพสต์ล่าสุดของเรา
© 2018 Teach For Thailand. All rights reserved.
A Partner in the Global Education Network