ข่าวสารและกิจกรรม
Partnership: Upcoming CHUBB Regional Service Day“Regional Day of Service” กิจกรรมสานความสัมพันธ์จาก CHUBB ที่จะจุดประกายแรงบันดาลใจและความรู้ ผ่านธีม Education @ Heart ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

 

CHUBB และ Teach For Thailand สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมผ่านงาน Regional Day of Service ในธีม Education @ Heart ที่กำลังจะจัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ซึ่งเป็นโครงการเพื่อสังคมระดับภูมิภาคของกลุ่มบริษัท CHUBB เพื่อร่วมสร้างแรงบันดาลใจและความรู้ทางวิทยาศาสตร์ให้แก่ผู้นำการเปลี่ยนแปลง ทีมงาน และนักเรียนของเรา

 

โดยในงานวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ที่จะถึงนี้ ทีมงานและผู้บริหารจาก CHUBB รวมถึงนักเรียนจาก 4 โรงเรียน และทีมงานทางฝั่ง Teach For Thailand ซึ่งทั้งหมดรวมกันกว่า 300 คน จะร่วมสร้างความสัมพันธ์และการเรียนรู้ตามฐานในพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ จุดประกายความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจทางวิทยาศาสตร์ร่วมกัน เพื่อสร้างความเข้าใจในบทบาทหน้าที่และบริบทนักเรียนที่ทาง CHUBB และ Teach For Thailand ได้พัฒนาส่งเสริมร่วมกัน

 

ทั้งนี้ กิจกรรมเพื่อสังคม Regional Day of Service เป็นกิจกรรมประจำปีของพนักงานชับบ์ ในระดับภูมิภาคที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาทุกปี โดยเปิดโอกาสให้พนักงานของ CHUBB ซึ่งรวมถึงผู้บริหาร พนักงาน และตัวแทน มาร่วมเป็นอาสาสมัครทำกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคมและชุมชนในเดือนพฤศจิกายนของทุกปี  มุ่งเน้นกิจกรรมทางด้านการส่งเสริมการศึกษาแก่เยาวชนที่ขาดโอกาส และยกระดับความเป็นอยู่ของเยาวชนและคนในชุมชนอย่างยั่งยืน โดยในครั้งนี้ Teach For Thailand ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก CHUBB ตั้งแต่ปี 2560 ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

 

ส่วนบรรยากาศความสนุกและภาพความประทับใจจะมีอะไรบ้าง เราจะมาแบ่งปันผ่าน Facebook และ Instagram ของเราครับ

 

#TeachForThailand #CHUBB #RegionalDayofService

ทีช ฟอร์ ไทยแลนด์
เลขที่ 102 ชั้น 7 อาคารอรรถกระวี 2 ซ.อารีย์ ถ.สุขุมวิท 26
แขวงคลองตัน เขตคลองเตย 10110
ลงทะเบียนรับข่าวสารได้ที่นี่
ติดตามโพสต์ล่าสุดของเรา
© 2018 Teach For Thailand. All rights reserved.
A Partner in the Global Education Network