ข่าวสารและกิจกรรม
Partnership - Swarovski Foundation สานต่อความสัมพันธ์กับ Teach For Thailandเพราะ “ครู” หนึ่งคนที่ทุ่มเท อาจมีความหมายเป็นทั้งชีวิตสำหรับนักเรียนอีกหลายร้อยคน

หลายร้อยชีวิตของครูที่มุ่งมั่นทุ่มเท จึงมีค่าต่อชีวิตนับหมื่นที่กำลังเติบโตขึ้นมาสืบสานพัฒนาสังคมไทยของเรา

 

Swarovski Foundation สานต่อความสัมพันธ์กับ Teach For Thailand เพื่อต่อยอดการสร้างความเท่าเทียมของคุณภาพการศึกษาและพัฒนาเครือข่ายเครือข่ายผู้นำการเปลี่ยนแปลงที่ทำงานร่วมกับโรงเรียนและชุมชน

 

Swarovski Foundation คือหนึ่งในผู้สนับสนุน Teach For Thailand ตั้งแต่ปี 2559 ในฐานะหนึ่งในผู้สนับสนุนที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในริเริ่มการสร้างรากฐานทางการศึกษา การพัฒนาวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงการส่งเสริมสุขภาพและการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ

 

โดยภารกิจของ Swarovski Foundation คือการจุดประกายความเข้มแข็งของสตรีและการพัฒนาเยาวชนและชุมชนด้วยการริเริ่มด้านการศึกษา โครงการสนับสนุนที่ช่วยให้สตรีสามารถเอาชนะอุปสรรคทางสังคมและมีส่วนร่วมกับหลายหลายองค์กรและมูลนิธิ ที่ใช้วิธีการใหม่ในการสอนช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตของชุมชนทั่วโลก

 

Teach For Thailand ขอขอบคุณทาง Swarovski Foundation ที่ให้ความเชื่อมั่นในพันธกิจของเรา และมุ่งสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นแก่นักเรียนของเราเสมอมา

 

#TeachForThailand #Swarovski #Partnership

ทีช ฟอร์ ไทยแลนด์
เลขที่ 102 ชั้น 7 อาคารอรรถกระวี 2 ซ.อารีย์ ถ.สุขุมวิท 26
แขวงคลองตัน เขตคลองเตย 10110
ลงทะเบียนรับข่าวสารได้ที่นี่
ติดตามโพสต์ล่าสุดของเรา
© 2018 Teach For Thailand. All rights reserved.
A Partner in the Global Education Network