ข่าวสารและกิจกรรม
Highlight Event - ปิดรับสมัครโครงการผู้นำการเปลี่ยนแปลงรุ่นที่ 6 รอบแรก
No automatic alt text available.

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการรับสมัครรอบแรกของโครงการผู้นำการเปลี่ยนแปลงรุ่นที่ 6 โดยทางโครงการได้ผลตอบรับที่ดีเกินความคาดหมายไว้เป็นอย่างมาก ซึ่งเราได้รับใบลงทะเบียนแสดงความสนใจทั้งหมด 302 ใบ, 103 ใบสมัครที่แจ้งความจำนงต้องการเข้าโครงการ และมีผู้ผ่านการคัดเลือกจากใบสมัครเข้ามาสู่กิจกรรมการคัดเลือกรอบสุดท้ายทั้งสิ้น 45 คน ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 และ 4 ธันวาคมนี้

ก่อนการเข้าร่วมกิจกรรมการคัดเลือก ทางทีมสรรหาผู้นำการเปลี่ยนแปลงได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมให้กับทางผู้สมัครทั้ง 45 คน ผ่านกิจกรรม Assessment Center Support Space เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่ผู้สมัครได้เข้าใจภาพรวมกิจกรรมรวมถึงทำความรู้จักโครงการผู้นำการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น รวมถึงได้มีโอกาสมาพบปะและรู้จักกับทีมงานและผู้สมัครกันเอง เพื่อสร้างเครือข่ายที่ดีคนที่ทำงานเพื่อขับเคลื่อนสังคมกว้างขึ้น

กิจกรรมการคัดเลือกของทีช ฟอร์ ไทยแลนด์นั้น จะเป็นกิจกรรมด่านสุดท้ายสำหรับผู้ผ่านการคัดเลือกจากใบสมัคร โดยเป็นกิจกรรมที่มองหาคุณลักษณะของผู้สมัครที่พร้อมสำหรับการลงไปทำงานร่วมกับโรงเรียนและชุมชน โดยจะมีกิจกรรมตั้งแต่การทดลองสอน การจำลองสถานการณ์ในโรงเรียน รวมถึงการสัมภาษณ์เพื่อเข้าใจถึงจุดมุ่งหมายและเป้าประสงค์ที่สอดคลองกับทีช ฟอร์ ไทยแลนด์

สำหรับการรับสมัครรอบที่ 2 ครั้งถัดไปจะเริ่มขึ้นวันที่ 10 ธันวาคม 2561 นี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวการรับสมัครได้ทาง Facebook และเว็บไซต์ของเราครับ
ทีช ฟอร์ ไทยแลนด์
เลขที่ 102 ชั้น 7 อาคารอรรถกระวี 2 ซ.อารีย์ ถ.สุขุมวิท 26
แขวงคลองตัน เขตคลองเตย 10110
ลงทะเบียนรับข่าวสารได้ที่นี่
ติดตามโพสต์ล่าสุดของเรา
© 2018 Teach For Thailand. All rights reserved.
A Partner in the Global Education Network