ข่าวสารและกิจกรรม
Highlight Event - ต้อนรับผู้ผ่านการคัดเลือกจากการสมัครรอบที่ 1 เข้าสู่โครงการผู้นำการเปลี่ยนแปลงรุ่นที่ 6 (2019)จากกว่า 302 ใบลงทะเบียน สู่ใบสมัครกว่า 103 เราได้ผู้นำการเปลี่ยนแปลงที่ตอบรับเข้าร่วมโครงการในรอบแรกทั้งสิ้น 18 คน ที่พร้อมเข้าสู่เส้นทางการเปลี่ยนแปลงตัวเองและการศึกษาไทยตลอด 2 ปีข้างหน้า

 

โดยกิจกรรมการต้อนรับจากทีมสรรหาและคัดเลือกวางจุดประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจตรงกันถึงวิสัยทัศน์และภารกิจของโครงการผู้นำการเปลี่ยนแปลง ทีช ฟอร์ ไทยแลนด์ โดยภายในงาน มีผู้นำการเปลี่ยนแปลงในโครงการปัจจุบัน ศิษย์เก่าฯ และทีมงานร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับเข้าสู่การเดินทางครั้งนี้

 

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เส้นทางในช่วง 2 ปีของจะเป็นประสบการณ์ทำงานที่ได้ใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงตัวเองและชีวิตอีกนับร้อยให้ไปถึงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ยินดีต้อนรับอีกครั้ง

 

---

ในช่วงต้นเดือนมกราคมนี้ โครงการผู้นำการเปลี่ยนแปลงกำลังจะปิดรับสมัครรอบที่ 2 ในวันที่ 13 มกราคมนี้ สำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนนี้ สามารถศึกษารายละเอียดและสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ www. teachforthailand.org

 
ทีช ฟอร์ ไทยแลนด์
เลขที่ 102 ชั้น 7 อาคารอรรถกระวี 2 ซ.อารีย์ ถ.สุขุมวิท 26
แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
ลงทะเบียนรับข่าวสารได้ที่นี่
ติดตามโพสต์ล่าสุดของเรา
© 2018 Teach For Thailand. All rights reserved.
A Partner in the Global Education Network