ข่าวสารและกิจกรรม
Highlight Event - Jobfair For Summer Internship 2019

Teach For Thailand - กันต์ ศรีทันดร ผู้จัดการเครือข่ายศิษย์เก่าจากมูลนิธิทีช ฟอร์ ไทยแลนด์

ทีช ฟอร์ ไทยแลนด์ ร่วมกับองค์กรพันธมิตรกว่า 8 องค์กรในการจัดงาน Jobfair For Summer Internship 2019 สำหรับผู้นำการเปลี่ยนแปลงในการเข้าไปเรียนรู้การทำงาน

ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา มูลนิธิทีช ฟอร์ ไทยแลนด์ร่วมกับองค์กรพันธมิตรกว่า 8 องค์กรด้านการศึกษา ได้แก่ มูลนิธิยุวพัฒน์, Edwings, TDRI, Saturday School, Learn Education, a-chieve, EdVisory และ Winner English ในการจัดงาน Jobfair ดังกล่าวขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้นำการเปลี่ยนแปลงรุ่นที่ 4 และ 5 ได้เข้าไปเรียนรู้งานในช่วงระหว่างโรงเรียนปิดเทอม เพื่อสร้างความเข้าใจในสายงานการศึกษา รวมถึงเป็นการศึกษาเส้นทางในอนาคตที่ต้องการจะเข้าไปทำงานเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในภาคส่วนที่ตนสนใจต่อไป

มูลนิธิยุวพัฒน์
มูลนิธิยุวพัฒน์ - คุณโมนา ศิวรังสรรค์ ผู้อำนวยการมุลนิธิยุวพัฒน์ องค์กรที่ทำงานร่วมกับทีช ฟอร์ ไทยแลนด์ผ่านโรงเรียนกว่า 5 จังหวัดตั้งแต่ปี 2016


TDRI - บิ้ว กชกร ตัวแทนจากมูลนิธิ TDRI และศิษย์เก่ารุ่นที่ 3 จากโครงการผู้นำการเปลี่ยนแปลง


Saturday School - ยีราฟ สรวิศ ผู้ก่อตั้งมูลนิธิโรงเรียนวันเสาร์ (Saturday School) และ Inskru และศิษย์เก่าผู้นำการเปลี่ยนแปลงรุ่นที่ 1


EdVisory - อู๋ จักริน จาก Edvisory และศิษย์เก่าผู้นำการเปลี่ยนแปลงรุ่นที่ 2


Edwings - โด้ ปฐวี ตัวแทนจาก Edwings และศิษย์เก่าผู้นำการเปลี่ยนแปลงรุ่นที่ 2


a-chieve - วิน นรินทร์ ผู้ร่วมก่อตั้ง a-chieve หนึ่งในองค์กรในโครงการ 'ร้อยพลังการศึกษา'


Winner English - ตัวแทนจาก Winnder English


Learn Education - ตัวแทนจาก Learn Education

โดยบรรยากาศในงาน เต็มไปด้วยความคุ้นเคยจากองค์กรพันธ์มิตรที่ล้วนเป็นศิษย์เก่าผู้นำการเปลี่ยนแปลง รวมถึงพันธมิตรที่เคยรวมงานกันภายใต้โครงการ 'ร้อยพลังการศึกษา' ทำให้ภาพรวมของงานประหนึ่งเป็นงานคืนสู่เหย้าของเหล่าศิษย์เก่าและพันธมิตรที่เคยร่วมงานกัน และยังคงทำงานขับเคลื่อนการศึกษาไปด้วยกันอยู่เสมอมา

นอกเหนือจากองค์กรที่มาร่วมงานในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตำแหน่งฝึกงานที่จะเปิดโอกาสให้ผู้นำการเปลี่ยนแปลงได้เข้าไปเรียนรู้งานยังเปิดในองค์กรผู้สนับสนุนของเราด้วยเช่นกันในสายงานที่เกี่ยวข้องกับการนำทักษะการจัดการและการสื่อสารไปต่อยอดในสายงานทั้งภาคสังคมและภาคธุรกิจ
ทีช ฟอร์ ไทยแลนด์
เลขที่ 102 ชั้น 7 อาคารอรรถกระวี 2 ซ.อารีย์ ถ.สุขุมวิท 26
แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
ลงทะเบียนรับข่าวสารได้ที่นี่
ติดตามโพสต์ล่าสุดของเรา
© 2018 Teach For Thailand. All rights reserved.
A Partner in the Global Education Network